Kinh Nghiệm Lên Ads Facebook

Th317

@All Cách lên camp bằng MOMO.
– Nguyên Liệu:
+ để giúp via liên kết được phương thức thanh toán MOMO chỉ cần via Việt không bị hạn chế quảng cáo là được không quan trọng đã xác minh danh tính hay chưa. Nếu anh em dùng via xác minh danh tính thì trong quá trình vào trình quảng cáo – lên camp hoặc kháng tài khoản khỏi đợi xác minh danh tính.
+ Cần chuẩn bị ít nhất 4 via:
via 1 ôm tài khoản vì thế via 1 là via nào cũng được, bởi vì via 1 sẽ chỉ để ôm tài khoản quảng cáo và nạp tiền cho tài khoản nên là kể cả via 1 bị hạn chế cũng không ảnh hưởng gì. Via 1 nên là via Việt bởi vì anh em sẽ phải đăng nhập thêm ở app Quảng Cáo ở điện thoại để nạp tiền cho tài khoản nữa.
via 2 lên camp vì là via lên camp nên mình ưu tiền via đã xác minh danh tính để tránh việc đang lên camp hoặc vừa nhận tài khoản của via khác lại lăn ra xác minh danh tính.
via 3 lấy tài khoản vì via này để lấy tài khoản mình cũng ưu tiên via xác minh danh tính bởi vì via khi bị xác minh danh tính thì tài khoản quảng cáo cũng lăn ra vô hiệu hóa luôn.
via 4 lấy tài khoản tương tự như via 3 đều để lấy tài khoản quảng cáo nên mình cũng ưu tiên via đã xác minh danh tính.
– Quy trình:
+ bước 1: anh em vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại trên Iphone ( IOS ) sẽ App Store còn trên Samsung, Oppo, Xaomi,… ( Android ) sẽ là CH Play => tìm ứng dụng Quảng Cáo và cài đặt ứng dụng về máy.
+ bước 2: sau khi anh em tải ứng dụng quảng cáo về máy thì anh em sẽ đăng nhập via 1 vào app quảng cáo và đăng nhập via 1 trên máy tính để quản lí camp trên máy tính.
+ bước 3: anh em đăng nhập via 2 trên máy tính để lên camp.
+ bước 4: anh em đăng nhập via 3 trên máy tính rồi share tài khoản quảng cáo sang cho via 2 lên cam, thường tài khoản via 3 share sang via 2 đang lên camp sẽ die luôn hoặc chết rất sớm nên mình không quan tâm lắm đến tài khoản này. Tài khoản này chỉ là vật hi sinh thôi.
+ bước 5: anh em đăng nhập via 4 trên máy tính rồi share tài khoản quảng cáo sang via 1 và via 2.
+ bước 6: anh em vào ứng dụng Quảng cáo trên điện thoại đã đăng nhập via 1 => chọn tài khoản vừa được share sang từ via 4 => Cài đặt => nhìn ở mục Lập hóa đơn chọn Phương thức thanh toán => Chọn phương thức thanh toán MOMO và nạp dưới 3 nghìn việt nam đồng và lẻ lẻ kiểu 2.196đ.

Bình luận

Gọi cho chúng tôi

0987.86.2983

Liên hệ hỗ trợ
Chat ngay