Kinh Nghiệm Lên Tài Khoản Mã

Th317

CÁC CÁCH TINH CHỈNH ACC CHẠY KHI LÊN SLL – KHỐNG CHẾ TIỀN KM KO CHẠY LUNG TUNG
🤜 Hiện tại mình đang chạy cho kinh doanh riêng và của khách ngân sách khá lớn. Lên camp thuê SLL 1 ngày 100 – 300 camp gửi. vậy sao mình có thể control dc ?
Các cách khống chế tiền nạp, tiền về chưa cần chạy đến dùng cách nào an toàn ? Mình xin chia sẻ kinh nghiệm dưới góc nhìn của Người Dùng – control lượng acc a/e có tham khảo được gì tham khảo nhé.
—————–
☑️ Đầu tiên, mình cần 1 SLL acc lên sẵn camp – trước đây mình add mã xong vứt đó 1 – 2 ngày vào up camp hàng loạt rồi không thanh toán. Lúc nào cần mang ra thanh toán. Cứ vơi đi 1/3 – 1/2 là mình lại lên 1 đám mới.
Nên hầu như lúc nào mình cũng sẵn acc – sẵn camp cần thanh toán – với thời gian ngâm đó dài (Vì hạn chi tiêu 640k là 60 ngày, nên cứ vứt đó tha hồ thôi – ghi lại ngày để ko quên). Chính vì vậy, tỉ lệ lên của mình luôn cao.
☑️ Có thể dùng acc đơn hay nối vào MCC cho dễ quản lý – xem bài so sánh acc đơn và mcc để biết rủi ro và cơ hội chọn lựa cho mình phù hợp.
☑️ Lúc ko cần gấp hoặc dư acc chạy, mình thanh toán 1 đám 0đ vứt đó, cần thì pay 160k – hay full 640k.
☑️ Giả dụ lượng acc thanh toán 640k, 160k quá nhiều, hoặc tiền khuyến mãi về nhiều mà chưa chạy đến thì làm sao khống chế ? Tham khảo 1 số cách sau đây để acc sống khoẻ, chỉnh là chạy :
+ Dùng giá thầu keyword hoặc cpc chiến dịch khống chế: Nếu cpc thủ công, để cpc all từ khoá 100đ, 500đ, 1k, 2k …, đối với chạy tối ưu click chuột thì khống chế bằng cpc tối đa 100đ, 1k, 2k … để nó ko chạy dc hoặc chạy thấp… chỉ cần chỉnh lại là auto chạy.
+ Dùng thiết bị: Giảm thiết bị xuống 90 – 99% cho khỏi chạy, cần thì chỉnh lại (vào mục thiết bị chỉnh).
+ Dùng lịch hẹn chạy khống chế: Không muốn chạy thì chỉnh nó xa ngày chạy ra, hoặc chỉnh 1 giờ tượng trưng. Ví dụ chỉnh chạy mỗi thứ 2: 1h sáng đến 1h15 sáng thôi.
Cần chạy chỉnh lại giờ chạy.
💯 Áp dụng cho cả khi nhiều acc chưa chạy đến và khi chi tiêu 640k ngồi chờ khuyến mãi cả trăm acc.
—————–
Có thể chạy song song hàng trăm tài khoản giống nhau từ a – z, nó sẽ tự đấu nhau và tự đấu đối thủ. Dùng cho các chiến dịch chạy ngân sách lớn như mình 10 – 50tr/ngày.
⛔⛔ LƯU Ý:
+ Không nên khống chế việc chưa chạy bằng cách tắt bật chiến dịch vì có rủi ro khi bật lên duyệt lại và die là khá cao.
+ Vì là acc new, nên hạn chế chỉnh sửa lớn để không die giữa chừng. Làm chuẩn rồi chi có chạy và chạy là tốt nhất. Cpc keyword, lịch có thể chỉnh dc thoải mái. Thêm chiến dịch, thêm/xoá/sửa mẫu qc, key hạn chế vì có rủi ro die….
—————-
A/e còn cách nào hay share với nhé ! luôn học hỏi và mong được chia sẻ !!!

Bình luận

Gọi cho chúng tôi

0987.86.2983

Liên hệ hỗ trợ
Chat ngay