Những lí do khiến bạn bị khoá tài khoản quảng cáo Facebook!!!

Th321
Những lí do khiến bạn bị khoá tài khoản quảng cáo Facebook!!!
– Hiện tại thì hầu như để chạy được quảng cáo thì các bạn phải xác minh danh tính cho tkqc. Vào phần cài đặt tkqc chọn chất lượng tài khoản rồi làm theo các bước Facebook yêu cầu hoặc kháng như những cách tôi ghim phần công bố. Nếu không muốn mất công xmdt thì có thể mua via đã xmdt sẵn.
– Luật chơi của Facebook đó là nó ưu tiên trên 1 thiết bị + 1 đường mạng chỉ có 1 tài khoản quảng cáo thì thường nó sẽ không động đến. Ví dụ đợt cuối năm trước ” bão ” Facebook nhưng nhiều a chị e chỉ có 1 tkqc trên 1 máy tính hoặc di động thì vẫn chạy đều chẳng bị làm sao cả. Nhưng nếu Facebook phát hiện trên 1 máy tính có nhiều tkqc hoặc trên cùng 1 đường mạng có nhiều tkqc thì nó có thể quét khoá cả dàn :))). Vậy giải pháp ở đây đó là trên mỗi máy mỗi mạng chỉ chạy 1,2 tkqc, mạnh có thể là mạng internet bình thường hoặc dcom 3g 4g. Hoặc chỉ cần 1 thiết bị máy tính ace có thể thuê thêm các máy chủ ảo vps và trên đó cũng chỉ để 1 tkqc. Hoặc có thể sử dụng vmware để tạo các máy ảo…..
– Thường khi bị khoá tkqc thì mọi người thường bị rối và cố lên những tài khoản quảng cáo khác thật nhanh nhưng các thao tác nhanh như vậy thì Facebook vẫn nghi ngờ và khó lên.
– Khi đã chơi đúng luật chơi của Facebook đó là trên 1 thiết bị + 1 mạng chỉ có 1 tkqc và chạy sản phẩm sạch. Đôi khi vào đợt quét tkqc vẫn bị bất thường thì các bạn cứ kháng nghị FB theo những đường link tôi đã ghim ở phần công bố thì tỷ lệ về rất cao.
– Hiện tại khi tạo business hay còn gọi là tkqc bm thì tỷ lệ nick bị hạn chế quảng cáo là rất cao. Và kháng loại hạn chế qc thì khó về. Vậy nên nếu chơi bm thì có thể tạp trên vps hoặc sử dụng những con via đã kháng 902 và mua bm về chạy.
– Khi tài khoản quảng cáo của bạn chưa có độ ” trust ” – tin tưởng của Facebook tức là tài khoản qc đã hoạt động 1 thời gian và tiêu 1 lượng tiền kha khá của Facebook. Mà bạn đã sử dụng tkqc đó để lên quá nhiều chiến dịch hay nhân nhiều nhóm quảng cáo thì cũng có thể bị Facebook cho bất thường.
– Khi bạn chạy quảng cáo bán các sản phẩm vi phạm chính sách của Facebook như giày adi.das và các bạn ko biết cách lách hình ảnh + content. Chỉnh sửa hoặc lên nhiều chiến dịch liên tục thì cũng bị Facebook quét khoá dạng vi phạm chính sách.
– Cuối cùng đó là theo lịch sử page, những page đã chạy ” bùng ” hay chạy vi phạm bị khoá rất nhiều tkqc thì các bạn chạy vào page đó cũng dễ bị khoá tkqc!!!

Bình luận

Gọi cho chúng tôi

0987.86.2983

Liên hệ hỗ trợ
Chat ngay