Tut Lên Cam Ngày 19/03

Th319

chia sẻ chút về tình hình facebook cho anh em đỡ hoang mang. mấy nay anh em gặp tình trạng lên là chết 273 thì anh em chịu khó kháng nếu nó rep luôn thì cứ spam liên tục 5-6h là về còn nó không chịu rep thì cứ 3-5 tiếng vào spam/1 lần nên share sang via cổ xmdt mà kháng không quan trọng via nước nào miễn cổ là được via nước nào thì dịch tiếng nước đấy mà kháng. còn tình trạng via nhanh bị die dạng 902 cũng tương tự lí do trên thôi facebook thường nhả cái này thì vài hôm sau thôi sẽ bóp sấp mặt các cái khác anh em bình tĩnh không việc gì phải hoang mang cả.

TUT lên camp 19.3.2021
– Nguyên Liệu Cần Tối Thiểu Là 3 Via hoặc anh em thay via bằng clone cũng được:
+ Via 1 để lên camp.
+ Via 2 share tài khoản quảng cáo cho via 1 lên camp. thường tài khoản quảng cáo này sẽ lên cái chết ngay hoặc chưa kịp lên đã chết.
+ Via 3 share tài khoản quảng cáo cho via 1 lên camp sau khi lên die tài khoản quảng cáo của via 2 rồi thì via 1 lên bằng tài khoản quảng cáo của via 3 bằng tut trên sẽ chắc chắn sống.

-Trong video mình làm:
+ target philipin nhưng chỉ gim 1km.
+ để ngôn ngữ tiếng việt.
+ không target quá 4 target nên mình chỉ target loại trừ Quản Trị Viên trang facebook.
+ tắt chiến dịch – tắt nhóm quảng cáo – tắt quảng cáo – đóng bản nháp rồi đăng.
+ Mình đã add phương thức thanh toán từ trước.
+ Đã mồi die 1 tài khoản và tài khoản mình lên camp là tài khoản thứ 2.
+ Via lên camp là via đã xác minh danh tính còn 2 via còn lại là clone cũng được via cũng được miễn lên camp đừng hạn chế là được trong video thì mình đang lên bằng via xác minh danh tính.

nguồn: Đào Quốc Việt admin MKT VPCS.

Bình luận

Gọi cho chúng tôi

0987.86.2983

Liên hệ hỗ trợ
Chat ngay